Xuyên bối tỳ bà cao- Phương thuốc quý trị ho hơn 300 năm

Xuyên bối tỳ bà cao là sự kết hợp của 15 vị thảo dược tự nhiên dựa trên nguyên lý trị bệnh của y học cổ truyền. Hai vị thuốc chính được sử dụng là Xuyên bối mẫu và Tỳ bà diệp, kết hợp với hơn 10 vị thuốc khác. Bài thuốc dựa trên vai trò Quân – Thần – Tá – Sứ. Xuyên bối mẫu là Quân, có vai trò chính giúp làm tan đờm tụ, trừ nhiệt độc, hóa đàm, chỉ khái, …
Hỗ trợ cho Quân là Thần như Tỳ bà diệp, Sa sâm, cát cánh với công dụng: thanh phế, chỉ khái, hóa đàm.
Các vị Tá (Phụ linh, Ngũ Vị tử, Trần bì, Gừng tươi, Bạc hà, Qua lâu nhân, Viễn chí), mỗi vị một vai trò riêng, vừa là cánh tay hỗ trợ đắc lực cho Quân và Thần vừa tạo nhiều tác dụng phong phú khác cho bài thuốc.
Cuối cùng là Sứ (Cam thảo) có tác dụng dẫn thuốc, giúp các vị thuốc dễ hấp thu vào cơ thể, giúp người bệnh dễ uống thuốc. Đây còn là vị thuốc long đờm, giảm ho hiệu quả.

Bài thuốc trị ho hóa đờm hiệu quả từ dân gian

Trải qua hơn 300 năm lịch sử cùng với kinh nghiệm đời đời của ông cha, Xuyên bối tỳ bà cao đã trở thành bài thuốc dân gian hữu hiệu được áp dụng cho nền Y học hiện đại. Cùng quy trình bào chế hiện đại và kiểm định nghiêm ngặt đã tạo nên HOVSHINE JELLY giúp:
👉Hỗ trợ bổ phế, hạn chế ho nhiều, giảm tiết đờm, đau rát họng do ho kéo dài
👉Hỗ trợ cải thiện triệu chứng như hắt hơi, sổ mũi, ngạt mũi do cảm lạnh

Thạch HOVSHINE- Áp dụng phương thuốc quý cổ truyền hỗ trợ giảm ho, long đờm hiệu quả

Thạch hỗ trợ trị ho là giải pháp mới cho các bé sợ uống thuốc. Với hương vị thơm ngon, thạch giòn dai hấp dẫn, HOVSHINE JELLY thách thức khẩu vị của trẻ khó tính nhất. Đặc biệt, thạch không sử dụng đường hóa học Glucose nên không hề gây ảnh hưởng đến men răng của trẻ nhỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.638.381