Xịt họng thảo dược – Giải pháp giảm ho an toàn mùa dịch cho cả nhà

Thời tiết thay đổi, đồng thời dịch bệnh diễn ra ngày một phức tạp, những cơn ho hắng luôn là nỗi lo của nhiều người. Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp giảm ho an toàn thì không nên bỏ qua bài viết về xịt họng thảo dược này!

Tại sao xịt họng từ thảo dược lại an toàn?

Xịt họng thảo dược là sản phẩm có thành phần từ dược liệu thiên nhiên. Đây là yếu tố chính giúp xịt họng thảo dược được đánh giá an toàn hơn so với các sản phẩm khác. 

Dược liệu thiên nhiên vốn được ông cha ta sử dụng từ ngàn đời xưa. Qua nhiều thế hệ cha truyền con nối, việc tận dụng giá trị dược liệu trong hỗ trợ và điều trị bệnh ngày càng phong phú và đa dạng. Từng cây thuốc được ông cha nghiên cứu, sử dụng thực tế và đúc rút kinh nghiệm sử dụng quý báu. Nhờ đó, cho đến ngày nay, những bài thuốc ấy đóng góp một phần không nhỏ vào sự phát triển của nền Y học nước nhà.

Ngày nay, dược liệu phần lớn được trồng và phát triển trong tự nhiên. Do đó, chúng hoàn toàn không chứa phụ gia, chất tạo mùi, tạo vị hay thành phần nhân tạo. Nhờ vậy, những sản phẩm từ nguyên liệu này hầu như không gây dị ứng, ít tác dụng phụ cho người sử dụng. Nếu có, tác dụng phụ sẽ nhẹ và không quá nguy hiểm.

Đặc biệt trong thời kỳ Y học hiện đại phát triển, con người tiếp xúc nhiều với kháng sinh, thuốc hóa học. Xịt họng thiên nhiên sẽ góp phần hạn chế tần suất sử dụng các loại thuốc này, đồng thời vẫn giữ được chức năng hỗ trợ điều trị ho hiệu quả.

Tại sao xịt họng thảo dược lại an toàn?
Tại sao xịt họng thảo dược lại an toàn?

Một ưu điểm khác của xịt họng thảo dược là dạng bào chế hiện đại. Dạng xịt là dạng dùng tiện lợi, an toàn. Khi sử dụng, người dùng không phải lo lắng bị kích ứng đường tiêu hóa, các bệnh đường ruột, … Hoạt chất sau khi bám vào niêm mạc hầu họng sẽ cho tác dụng tại chỗ, giảm tác dụng phụ toàn thân. Nhờ toàn bộ những ưu điểm về độ an toàn đó, xịt họng thảo dược được rất nhiều gia đình ưa chuộng, đặc biệt trong mùa dịch bệnh này.

Xịt họng Covax – Giải pháp xịt họng giảm ho từ thảo dược

Giải pháp xịt họng giảm ho từ thảo dược
Giải pháp xịt họng giảm ho từ thảo dược

Trong phần lớn xịt họng thảo dược hiện nay, có một số thành phần được sử dụng nhiều như keo ong, xuyên tâm liên, sâm Ấn Độ. Đây là những dược liệu sử dụng từ lâu đời và được chứng minh hiệu quả hỗ trợ giảm ho, dịu họng, ngăn ngừa vi khuẩn trong nhiều nghiên cứu trong và ngoài nước.  Một trong những sản phẩm nổi bật trên thị trường hiện nay phải kể đến xịt họng Covax. 

Xịt họng Covax là sự phối hợp nhiều loại dược liệu thiên nhiên quý.  Đặc biệt trong thành phần chứa: Xuyên tâm liên, sâm Ấn Độ, keo ong, cùng hỗn hợp cao Encovi 19 (cao kim ngân hoa, cao bạch chỉ, cao lá trầu không, cao hoàng bá, cao ngũ vị tử, cao bồ công anh). Các thành phần được nghiên cứu theo tỷ lệ cân bằng nhằm tối đa hiệu quả tác dụng. Nhờ đó, xịt họng Covax giúp:

  • Ngăn ngừa vi khuẩn, virus xâm nhập vào vùng miệng họng
  • Giảm các triệu chứng ngứa rát cổ họng, ho do viêm họng, viêm phế quản, ho kéo dài
  • Hỗ trợ điều trị và phòng ngừa các bệnh: viêm nướu, viêm chân răng, các bệnh nha chu, viêm loét miệng, …
    Xịt họng Covax
    Xịt họng Covax 

Được đánh giá là một trong những xịt họng thảo dược top đầu hiện nay, Covax an toàn với trẻ nhỏ, người lớn, phụ nữ mang thai và cho con bú. Nhờ đó, xịt họng Covax luôn là sản phẩm không thể thiếu trong tủ thuốc gia đình, đặc biệt trong mùa dịch bệnh.

XỊT HỌNG COVAX – GIẢI PHÁP AN TOÀN BẢO VỆ MIỆNG HỌNG MÙA DỊCH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.638.381