Xịt họng Covax lọt Top 10 “Thương hiệu uy tín – Sản phẩm chất lượng – Dịch vụ tiêu biểu 2021”

Dịch vụ tiêu biểu 2021”

Sáng ngày 16/1/2022, chương trình Gala chào Xuân 2022 tổ chức tại Trung tâm Hội Nghị Quốc tế – văn phòng Chính phủ,  TP. Hà Nội, xịt họng Covax đã vinh dự nhận giải thưởng “Top 10 Thương hiệu uy tín – Sản phẩm chất lượng – Dịch vụ tiêu biểu 2021”. Buổi lễ do Viện nghiên cứu doanh nghiệp vừa và nhỏ (RISME) thuộc Liên hiệp các hội khoa học Việt Nam tổ chức và phát trực tiếp trên kênh truyền hình VTC6, HDtv.

Đây là chương trình có quy mô toàn quốc nhằm ghi nhận và tôn vinh những thương hiệu uy tín, phát triển bền vững, có sản phẩm và dịch vụ chất lượng mang lại giá trị cho cộng đồng do người tiêu dùng Việt Nam bình chọn. Vượt qua hàng nghìn thương hiệu cùng quy trình kiểm duyệt khắt khe của hội đồng giải thưởng, đồng thời nhận được đánh giá cao về chất lượng của người tiêu dùng, xịt họng Covax đã vinh dự mang về chiếc cúp danh giá này.

Top 10 Thương hiệu uy tín, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tiêu biểu 2021
                  Top 10 Thương hiệu uy tín, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tiêu biểu 2021

Giải thưởng là minh chứng cho nỗ lực không ngừng nghỉ của xịt họng Covax để khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng sản phẩm. Xịt họng Covax đã bứt phá vượt lên nhiều nhãn hàng khác và tạo dấu ấn thương hiệu uy tín, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tiêu biểu và là sản phẩm không thể thiếu với mọi gia đình bởi sự an toàn, lành tính và hiệu quả vượt trội. 

Xịt họng Covax đã kế thừa tinh hoa của thảo dược thiên nhiên kết hợp công nghệ sản xuất hiện đại để tạo nên một sản phẩm xịt họng thảo dược an toàn – hiệu quả nhất. Từ những dược liệu sạch được chọn lọc kỹ lưỡng đến khi đưa vào sản xuất trên dây chuyền hiện đại đạt tiêu chuẩn GMP-WHO, xịt họng Covax đều phải trải qua các khâu kiểm định nghiêm ngặt để cho ra thành phẩm đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe của Bộ y tế. 

Xịt họng Covax
                                                                   Xịt họng Covax

Giải thưởng “Top 10 Thương hiệu uy tín – Sản phẩm chất lượng – Dịch vụ tiêu biểu 2021” một lần nữa đã khẳng định vị thế cũng như uy tín của thương hiệu xịt họng Covax trong bối cảnh 2021 đầy khó khăn với nhiều trở ngại và tác động của đại dịch Covid-19. Đồng thời, giải thưởng cũng là động lực để Covax tiếp tục phát huy lợi thế và cống hiến vì sứ mệnh bảo vệ sức khỏe cộng đồng cao đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.638.381