Xịt họng Covax – Đại diện cho thương hiệu UY TÍN – CHẤT LƯỢNG của công ty cổ phần Dược phẩm Vshine.

Ngày 16/01/2022, tại chương trình Gala chào Xuân 2022, thương hiệu xịt họng Covax thuộc công ty cổ phần Dược phẩm Vshine đã xuất sắc được vinh danh trong “Top 10 Thương hiệu uy tín – Sản phẩm chất lượng – Dịch vụ tiêu biểu 2021”.

Giải thưởng Top 10 thương hiệu uy tín, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tiêu biểu 2021
Giải thưởng Top 10 thương hiệu uy tín, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tiêu biểu 2021

2021 là một năm đầy khó khăn khi sức khỏe toàn dân và nền kinh tế bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi đại dịch Covid-19. Trong thời điểm ấy, các doanh nghiệp ấy vừa phải tiếp tục vận hành, phát triển sản xuất vừa phải phòng chống dịch. Dù khó khăn nhưng thật đáng mừng khi vẫn có nhiều doanh nghiệp kịp thời thích nghi, xoay minh và luôn đổi mới để thích ứng với thời cuộc.

Và cũng trong năm 2021, sau thời gian dài không ngừng nghiên cứu thành phần, dạng bào chế, cuối cùng công ty cổ phần Dược phẩm Vshine đã cho ra mắt thương hiệu Covax – xịt họng bảo vệ sức khỏe đường hô hấp . Covax ra đời với sứ mệnh hỗ trợ phòng ngừa và điều trị các bệnh liên quan đến hô hấp. Trong thời gian ngắn, Covax ghi dấu là một sản phẩm với hiệu quả vượt trội và đảm bảo tính an toàn cho người sử dụng.  

Xịt họng Covax – Thương hiệu vì sức khỏe hô hấp người tiêu dùng

Hiểu được những khó khăn trong việc tìm kiếm một sản phẩm tốt để bảo vệ đường hô hấp cho cả gia đình, đặc biệt trong thời điểm dịch bệnh, xịt họng Covax luôn hướng tới mục tiêu an toàn – hiệu quả. Để làm được điều đó, xịt họng Covax đã kết hợp của dược liệu thiên nhiên như keo ong, xuyên tâm liên, sâm Ấn Độ và hợp chất độc quyền Encovi-19 (hỗn hợp cao Kim ngân hoa, bạch chỉ, lá trầu không, hoàng bá, ngũ vị tử, bồ công anh) cùng công nghệ dạng xịt hiện đại. 

Xịt họng Covax - Thương hiệu vì sức khỏe người tiêu dùng
Xịt họng Covax – Thương hiệu vì sức khỏe người tiêu dùng

Nhờ đó, xịt họng Covax giúp giảm các triệu chứng như ho, đau rát họng,  ngăn ngừa sự xâm nhập của vi khuẩn, virus đồng thời giúp điều trị và phòng ngừa nhiều bệnh răng miệng như nha chu, loét miệng. Đặc biệt, với thành phần tự nhiên với tỷ lệ được nghiên cứu kỹ lưỡng nên an toàn với trẻ nhỏ, người lớn, phụ nữ mang thai và cho con bú. 

Là một trong nhiều nhãn hàng uy tín – chất lượng tiêu biểu của Công ty cổ phần Dược phẩm Vshine, xịt họng Covax ngày càng phát triển và cho thấy những đóng góp to lớn vào sứ mệnh bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Chắc chắn rằng, thương hiệu Covax sẽ tiếp tục phát triển và tiến dần đến mục tiêu là sản phẩm không thể thiếu trong tủ thuốc mọi gia đình.. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.638.381