VSHINE VÀ LỜI ĐỘNG VIÊN DÀNH CHO NHỮNG CHIẾN SĨ ĐIỂM CHỐT DỊCH

Chiều ngày 20/8/2021, Công ty Cổ phần Dược phẩm Vshine đã trao tặng gần 500 gel sát khuẩn và thức uống bổ sung Ion 24/7 đến UBND phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Đại diện ông Phạm Minh Hải- chủ tịch Ủy ban MTTQ phường Quan Hoa cũng đã có đôi lời bày tỏ sự cảm ơn đến công ty.
Ông Phạm Minh Hải (bên phải)- chủ tịch Ủy ban MTTQ phường Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội tiếp nhận tấm lòng của Dược phẩm Vshine
Món quà tuy không lớn nhưng đây là tấm lòng của Vshine muốn gửi lời động viên tới những người đang trực tiếp tham gia công tác chống dịch. Hy vọng đây sẽ là nguồn động viên để các cán bộ tiếp tục cống hiến trí tuệ và sức lực đưa người dân vượt qua đại dịch lần này.
Trong những ngày cả thành phố đang gồng mình để ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh, có những sự hi sinh thầm lặng mà chúng ta phải thầm biết ơn. Trong đó có những chiến sĩ công an ngày đêm canh gác, nhắc nhở và đảm bảo an toàn cho người dân thực hiện đúng chỉ thị của nhà nước. Cùng với tiền tuyến chống dịch khác, họ đang cố gắng góp phần gìn giữ sự yên bình của nước nhà.
Vshine tại điểm chốt dịch đường Dương Quảng Hàm, Quan Hoa, Cầu Giấy
Vshine tại điểm chốt dịch Nguyễn Khánh Toàn, Quan Hoa, Cầu Giấy
VSHINE tin rằng những lời động viên, hỏi thăm lúc này sẽ tiếp thêm động lực để các chiến sĩ tại chốt kiểm dịch tiếp tục nhiệm vụ bảo vệ cao cả và thiêng liêng của mình. Chúc các chiến sĩ vừa đảm bảo sức khỏe vừa hoàn thành tốt trọng trách đã được Đảng và Nhà nước tin tưởng giao phó!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.638.381