NT Bá Hải, Điện Biên tự tin tư vấn Siro HoVshine Gold

“Tôi theo nghề thuốc phải hơn 20 năm nay rồi. Từ lúc vào nghề cho đến bây giờ thậm chí đến cuối đời tôi luôn tâm niệm khách hàng là cốt lõi, bán sản phẩm cho sức khỏe con người thì phải bán bằng tâm, bằng tín. Tôi luôn dặn nhân viên dù mới hay cũ đề thấm nhuần tư tưởng đừng bao giờ lợi dụng niềm tin của khách hàng mà bán cho hết hàng. Không tư vấn thì thôi còn một khi đã tư vấn phải hết lòng.”- Dược sĩ Nhà thuốc Bá Hải chia sẻ.
☘️Công ty dược phẩm VSHINE rất vui và tự hào khi được nhà thuốc Bá Hải tin tưởng sử dụng và phân phối các sản phẩm của Vshine đến tận tay người tiêu dùng. Đặc biệt còn vui hơn nữa khi được nhà thuốc đánh giá cao siro HoVshine.
☘️Vshine rất ủng hộ và luôn đồng hành theo tâm niệm của nhà thuốc, đầu tư nghiên cứu những sản phẩm tốt chất lượng, bán cho khách hàng bằng cái tâm của người làm nghề. Sau nhiều năm vất vả thì có thể nói Vshine rất vui khi được nhiều nhà thuốc phản hồi tốt về sản phẩm trong đó có siro HoVshine. Sản phẩm được nhiều nhà thuốc tin tưởng và liên tục nhận được lời khen về chất lượng dùng rất tốt cho người bị ho khan, ho có đờm, ho khản tiếng kéo dài. Đặc biệt mẹ bầu, mẹ bỉm sữa dùng thoải mái vì siro HoVshine có nguồn gốc thảo dược nên vô cùng an toàn, lanh tính.
Sự tin tưởng của quý vị không chỉ là những chứng nhận cho nỗ lực không ngừng phát triển sản phẩm mà còn là động lực để chúng tôi nghiên cứu cho ra những sản phẩm tốt hơn nữa không chỉ là chất lượng mà còn là giá thành.
Dược Vshine xin chân thành cảm ơn nhà thuốc Bá Hải !
———————–
Công ty Cổ phẩn Dược phẩm Vshine
Địa chỉ: 24/118 Nguyễn Khánh Toàn, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội
Website: duocvshine.vn
Hotline: 1900638381

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.638.381