Giải pháp hỗ trợ hậu chứng COVID-19 nhờ xịt họng Xuyên tâm liên

Theo thông tin của WHO, bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19 để lại khoảng 203 triệu chứng khác nhau. Trong đó ho, đau rát họng là một trong những triệu chứng phổ biến nhất. Để hỗ trợ bệnh nhân mau chóng khỏi và hồi phục sau F0, xịt họng xuyên tâm liên đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người. 

Công dụng của thảo dược Xuyên tâm liên

Xuyên tâm liên hay còn gọi là cây công cộng, lá đắng, khổ đờm thảo. Tên khoa học là Andrographics paniculata, thuộc ho Ô rô Acanthaceae. Theo Y học cổ truyền, Xuyên tâm liên có vị đắng, tính hàn, quy vào kinh phế, vị, đại tràng và tiểu trường. Vì vậy, Xuyên tâm liên thường dùng trị bệnh đường hô hấp. Điển hình như ho do cảm sốt, cảm cúm, viêm họng, viêm phổi, sưng amidan. 

Công dụng của Xuyên tâm liên
Công dụng của Xuyên tâm liên

Trong rất nhiều nghiên cứu hiện đại, Xuyên tâm liên chứng minh được khả năng hỗ trợ sức khỏe đáng kinh ngạc của mình. 

  • Tác dụng kháng khuẩn: Xuyên tâm liên có thể kháng lại nhiều loại vi sinh vật. Ví dụ như vi khuẩn, virus, vi nấm và ký sinh trùng
  • Tác dụng chống viêm rõ rệt nhờ tăng cường hoạt động bạch cầu của cơ thể

Nhờ những công dụng đó, xuyên tâm liên được ứng dụng ngày càng nhiều để hỗ trợ các bệnh lý đường hô hấp. Đặc biệt trong thời điểm dịch bệnh phức tạp, xuyên tâm liên càng phát huy tốt hơn vai trò hỗ trợ bệnh nhân trong và hậu Covid-19.

Những ưu điểm của xịt họng từ Xuyên tâm liên

Xịt họng từ Xuyên tâm liên – COVAX mang đến cho người dùng trải nghiệm những ưu việt của một sản phẩm xịt họng từ thiên nhiên:

  • AN TOÀN: Covax sử dụng được cho cả trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai và cho con bú. Sản phẩm xịt có thể nuốt vào mà không hề gây hại đến sức khỏe người sử dụng
  • HIỆU QUẢ:. Có nhiều nghiên cứu cho thấy công dụng hỗ trợ cải thiện bệnh lý hô hấp. 
  • TIỆN DỤNG: Lọ xịt thể tích 20ml tương đương với khoảng 80 nhát xịt. Đầu phun nhẹ dịu, người dùng không phải lo lắng ảnh hưởng đến niêm mạc miệng họng.

Xịt họng từ Xuyên tâm liên là sự kết hợp của Y học truyền thống cùng công nghệ sản xuất hiện đại. Nhờ đó, công dụng của loại thảo dược này được phát huy tốt hơn, dễ sử dụng hơn.

Ưu điểm của xịt họng Xuyên tâm liên
Ưu điểm của xịt họng Xuyên tâm liên

Trợ thủ đắc lực hỗ trợ điều trị trong và sau COVID-19

WHO (Viết tắt của World Health Organization) – Tổ chức y tế thế giới đã thông tin về những triệu chứng bệnh nhân đang bị hoặc đã khỏi COVID-19 thường mắc phải. Trong đó ho, đau rát họng là những triệu chứng hết sức điển hình. Hậu COVID-19, triệu chứng này có thể kéo dài ít nhất hơn 6 tuần.  Do đó, chúng ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, chất lượng cuộc sống của người bệnh. 

Để hỗ trợ giảm các triệu chứng đau rát họng và hỗ trợ quá trình hồi phục hậu COVID-19, xịt họng COVAX là một trong nhiều sản phẩm được tin dùng. Bên cạnh thành phần Xuyên tâm liên, xịt họng COVAX còn phối hợp với nhiều loại thảo dược khác giúp:

  • Hỗ trợ giảm triệu chứng như ho, đau họng, rát họng 
  • Ngăn chặn virus, vi khuẩn xâm nhập vùng miệng họng
  • Làm sạch khoang miệng

Nhờ đó, Covax trở thành trợ thủ đắc lực bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình.

Xịt họng Covax lựa chọn tin cậy của cả gia đình
Xịt họng Covax lựa chọn tin cậy của cả gia đình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.638.381