Điều Khoản Dịch Vụ
1. Giới thiệu
Chào mừng quý khách hàng đến với website duocvshine.vn của Công ty Cổ phần Dược phẩm Vshine.
Khi quý khách hàng truy cập vào trang website của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Điều khoản mua bán hàng hóa này, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Điều khoản này được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.
Quý khách hàng vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.
2. Hướng dẫn sử dụng website
Công ty Cổ phần Dược phẩm Vshine là chủ sở hữu hợp pháp website duocvshine.vn.
Hiện nay chúng tôi chưa triển khai việc bán lẻ (cả hình thức bán trực tiếp và bán trực tuyến) các sản phẩm được giới thiệu tại website này. Nếu quan tâm và có nhu cầu sử dụng các sản phẩm của chúng tôi, Quý khách hàng vui lòng tìm hiểu kỹ các thông tin về sản phẩm và mua trực tiếp tại các Nhà phân phối chính thức của chúng tôi.
Khi vào website của chúng tôi, khách hàng phải đảm bảo đủ 18 tuổi, hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp.
Trong suốt quá trình truy cập website, nếu chúng tôi có thực hiện thu thập thông tin, quý khách đồng ý nhận email quảng cáo từ website. Nếu không muốn tiếp tục nhận mail, quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.
3. Hướng dẫn mua hàng
Dược phẩm Vshine tiến hành phân phối, bán buôn các sản phẩm của mình cho các nhà thuốc, quầy thuốc trên toàn quốc đã đáp ứng các điều kiện theo quy định của pháp luật (“Nhà Phân Phối”).
Quý khách có nhu cầu tham khảo và mua sản phẩm vui lòng đến trực tiếp các Nhà Phân Phối của chúng tôi.
Lưu ý:
– Hiện nay chúng tôi chưa triển khai việc bán lẻ (cả hình thức bán trực tiếp và bán trực tuyến) các sản phẩm được giới thiệu tại website này. Nếu quan tâm và có nhu cầu sử dụng các sản phẩm của chúng tôi, Quý khách hàng vui lòng tìm hiểu kỹ các thông tin về sản phẩm và mua trực tiếp tại các Nhà phân phối chính thức của chúng tôi.
– Các sản phẩm thực phẩm được giới thiệu trên website duocvshine.vn không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.