• Câu chuyện Vshine

Câu chuyện Vshine

Bề dày hoạt động
Mạnh mẽ phát triển
Đương đầu thử thách

Lịch sử thành lập

Công ty cổ phần dược phẩm Vshine chính thức đi vào hoạt động vào ngày 24/6/2015 với chức năng chính là phân phối dược phẩm, mỹ phẩm và TPCN. Trong những ngày đầu thành lập, với số lượng nhân viên ít ỏi, cơ sở vật chất đơn sơ, nguồn lực hạn chế là thách thức lớn với một doanh nghiệp trong những ngày đầu khởi nghiệp.

Vượt Qua Thách Thức

Biến thách thức thành cơ hội, với ý chí và sự kiên định, Vshine đã và đang ngày càng hoàn thiện, lớn mạnh về quy mô, vững mạnh về nền tảng, mang đến cho cộng đồng những sản phẩm chất lượng. Đồng thời, định hướng tương lai trở thành 1 tập đoàn dược phẩm toàn diện về sản xuất và phân phối.

Quy Mô Phát Triển

Để mở rộng thêm quy mô sản xuất, dược Vshine đã đưa vào vận hành ba nhà máy hiện đại nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm và chủ động nguồn hàng trong quá trình phân phối. Để mở rộng mạng lưới phân phối, chúng tôi đã thành lập chi nhánhđại diện tại 3 miền và chính thức dược Vshine đã có mặt trên tất cả 63 tỉnh thành cả nước

Hiện Tại

Cho đến nay, dược Vshine đã đưa ra thị trường trên 130 sản phẩm thuốc, mỹ phẩm, TPCN. Và đây đều là những sản phẩm có chất lượng cao, hiệu quả và là công trình hợp tác giữa Vshine với các chuyên gia, các nhà khoa học và viện nghiên cứu.
Các sản phẩm của Vshine đến tay người tiêu dùng đều được đánh giá cao về chất lượng và hiệu quả. Đó cũng chính là cơ sở và động lực để Vshine tự tin phát triển hơn nữa trên con đường của mình.

Sứ Mệnh

Nâng tầm sức khỏe, mang đến cho cộng đồng những sản phẩm chất lượng.

Tầm nhìn

Định hướng tương lai trở thành 1 tập đoàn dược phẩm toàn diện về sản xuất và phân phối thuốc, TPCN, mỹ phẩm.

Giá Trị Cốt Lõi

Chất lượng

Vshine lấy chất lượng của sản phẩm và dịch vụ là kim chỉ nam trong mọi hoạt động, vì chúng tôi hiểu rằng chất lượng chính là sự sống còn của doanh nghiệp.

Trách nhiệm

Chất lượng

Trách nhiệm