Quầy Thuốc Hoài Hùng, Bắc Ninh chia sẻ cách lựa chọn Siro ho cho bà bầu

Ho, cảm lạnh là một trong những chứng bệnh hay gặp ở bà bầu. Cảm giác ngứa rát họng và ho dai dẳng không chỉ khiến bà bầu mệt mỏi mà còn ảnh hưởng đến thai nhi. Tuy nhiên, do thời gian bầu bí kiêng khem dùng thuốc, nên việc đẩy lùi cơn ho đôi khi lại rất gian nan. Chị Hoài – chủ nhà thuốc Hoài Hùng, Bắc Ninh lúc mang bầu đứa đầu tiên cũng từng trải qua những tình huống như vậy.

Nhà Thuốc Hoài Hùng- Hoàn Sơn, Tiên Du, Bắc Ninh

🌷Nhà thuốc Hoài Hùng là một nhà thuốc lớn, lâu năm và có uy tín ở Bắc Ninh mà Dược Vshine có cơ hội đồng hành cùng trong những năm qua. Bản thân chị Hoài cũng là dược sĩ nên rất kỹ tính trong việc tìm hiểu thành phần, công dụng sản phẩm để lựa chọn cho nhà thuốc của mình. Chị đánh giá cao dòng sản phẩm Siro HoVshine Gold với thành phần VSKII độc quyền giúp hỗ trợ giảm ho, long đờm hiệu quả, lại lành tính an toàn với bà bầu. Đặc biệt, phụ nữ mang thai 3 tháng đầu thường xuyên nhạy cảm với các loại mùi vị vẫn yên tâm khi sử dụng vì mùi thơm dịu và vị thanh ngọt dễ uống của HoVshine. Chị Hoài cũng đã trải nghiệm sản phẩm, sau đó giới thiệu và hướng dẫn cách sử dụng HoVshine cho rất nhiều khách hàng và nhận được các phản hồi tích cực.


Bấm vào hình để xem clip

🌷Dược Vshine luôn ghi nhận và biết ơn những đóng góp của nhà thuốc để nỗ lực và hoàn thiện hơn. Cảm ơn Nhà thuốc Hoài Hùng và hi vọng nhà thuốc sẽ luôn đồng hành phát triển cùng Dược Vshine trong thời gian sắp tới.
———————–
Công ty Cổ phẩn Dược phẩm Vshine
Địa chỉ: 24/118 Nguyễn Khánh Toàn, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội
Website: duocvshine.vn
Hotline: 1900.63.83.81

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.638.381