Tiêu đờm, trị ho bổ phế bướm bạc VSHINE

Tiêu đờm, hô hấp ổn định nhờ bổ phế bướm bạc VSHINE

Ho dai dẳng, ho kéo dài, ho khan; ho có đờm là những biểu hiện của hệ hô hấp cụ thể là họng đang có vấn đề trầm trọng.

Các bệnh lí ảnh hưởng bởi đường hô hấp

Khí hậu Việt Nam ở vùng ôn đơi, nóng ẩm bởi vậy rất dễ sản sinh vi khuẩn virut gây bệnh. Ở thể trạng sức đề kháng kém dễ dẫn đến tình trạng viêm họng; viêm phế quản, nặng hơn dẫn tới viêm phổi, hen xuyễn, lao phổi… Các bệnh hô hấp thường xuất hiện ở các dạng khác nhau. Khi bệnh đã trở nặng thì hầu như sẽ phải tốn một lượng lớn; chi phí cũng như đầu tư thời gian để điều trị.

Hệ hô hấp có vai trò lớn trong cơ thể

Theo thống kê mới đây tỉ lệ người mắc các chứng viêm họng; viêm phế quản, đau họng, bệnh lí về đường hô hấp lên tới 75 – 80%. Nguyên nhân chủ yếu là do tình trạng ô nhiễm môi trường, khói bụi … Số khác do công việc thường xuyên phải nói nhiều giao tiếp nhiều khiến tổn hai dây thanh quản khu vòm họng. Khi âm thanh phát ra gây ma sát quá nhiều khiến sưng, viêm; tạo thành vùng tổn thương khiến vi khuẩn tích tụ. Khi xác của các vi khuẩn chết đi tạo nên hiện tượng có đờm đặc. Có rất nhiều loại tổn thương dạng viêm họng ( Viêm amidan; viêm họng hạt, viêm họng mãn tính, viêm họng do virut, viêm họng do liên cầu khuẩn; viêm họng đỏ, viêm họng giả mạc, …)

Từ lâu đời chữa ho đã được sử dụng bằng phương pháp cô đặc dưới dạng siro . Là loại sản phẩm vô cùng thông dụng và được nhiều người Việt sử dụng. Các sản phẩm bổ phế được khuyên dùng cho trẻ từ độ tuổi trên 3 tuổi.

Bổ phế Bướm bạc dùng trong hỗ trợ hệ hô hấp

Hệ hô hấp của con người bao gồm các bộ phận cơ quan từ mũi; miệng tới các phế nang trong phổi. Những vùng như mũi, hầu, họng, xoang và thanh quản được tính là đường hô hấp trên. Những cơ quan này có vai trò lọc khí, cung cấp oxi, làm ẩm sưởi ấm không khí trước khi đưa vào cơ thể điều hòa máu; vận chuyển lưu thông máu tới các cơ quan bộ phận khác. Khi có vấn đề sẽ khiến quá trình này bị chững lại ảnh hưởng đến sức khỏe và cần điều trị ngay; tránh biến chứng lâu dài. Sử dụng bổ phế bướm bạc là lựa chọn nhiều người tin dùng bởi tính an toàn; chi phí thấp hiệu quả cao.

Bổ phế bướm bạc là sản phẩm của công ty dược VSHINE. Được sản xuấ dưới 2 dạng là dạng siro và dạng ống.

Bổ phế Bướm bạc được bác sĩ chuyên khoa hô hấp khuyên dùng.

Thành phần trong thuốc mang hàm lượng lớn là bướm bạc. Một loại cây thuốc quý và rất khó tìm chỉ xuất hiện ở vùng Tây Bắc. Với công năng và tác dụng dược học tốt lành tính. Giarm tê thấp, bạch đới, điều trị ho … Bướm bạc có vị hơi ngọt, tính mát, Trong Đông Y cây bướm bạc hanh nhiệt; giải biểu, khai uất, hoà lý, lương huyết. Tác dụng tốt trong điều hòa thân thiệt, tiêu viêm, tiêu đờm, an khí.

Cây bướm bạc dược liệu quý chỉ mọc ở vùng núi Tây Bắc của nước ta

Khi kết hợp bướm bạc với các vị thuốc tiêu viêm bổ phổi khác cô đặc thành dạng siro sẽ tác dụng tốt. Bướm bạc là vị thuốc nam quý, được sử dụng rộng rãi trong YHCT. Hiện tại hầu hết các cửa hàng thuốc đông dược, phòng khám đông y, phòng chẩn trị YHCT… đều có kê vị thuốc này kèm các vị thông huyết khác.

Bổ phế bướm bạc VSHINE có hàm lượng tinh chất bướm bạc cao lên tới 200mg. Được cho là sản phẩm có hàm lượng bướm bạc cao nhất trên thị trường so với các dòng thuốc khác. Siro dạng chai 100ml. Hỗ trợ giảm ho, loãng đờm, tiêu đờm, ích khí, bổ phổi, lưu thông hệ hô hấp tuần hoàn, phòng ngừa các bệnh liên quan đến đường hô hấp.

Bổ phế bướm bạc VSHINE

Bổ phế bướm bạc VSHINE dùng đường không năng lượng; rất phù hợp với đối tượng người ăn kiêng, có bệnh lí liên quan tới tiểu đường hoặc dạ dày. Đường ăn kiêng được Quản lí thực phẩm dược Hoa Kì (FDA) cho phép sử dụng ở 150 quốc gia. Đường ăn kiêng là loại đường có nguồn gốc từ thiên nhiên, không có chất hóa học là các amino axit có vị ngọt lành tính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *