Hoạt huyết dưỡng não Vina Brain

Vina Brain giải pháp dành cho não khỏe mạnh hơn mỗi ngày

Não bộ là cơ quan chi phối toàn bộ hoạt động của cơ thể người. Thế nhưng chúng ta lại thường bỏ quên thờ ơ với bộ phận quan trọng này.

Chăm sóc não bộ sao cho đúng cách

Bên trong não là một hệ thống nowrron phức tạp và một số tuyến nội tiết. Một số nowrron tiếp nhận thông tin từ cơ thể từ giác quan. Mọt số khác lại có nhiệm vụ điều khiển các cơ quan khác của cơ thể. Các nội tiết trong não tiếp nhận và phóng thích các hoocmon có mối quan hệ chặt chẽ vơi các tuyến nội tiết khác trong cơ thể.

Não bộ có vai trò quan trọng trong cơ thể người.

Não có chức năng tái tạo các hoạt động cao cấp như suy nghĩ, tính toán, phán xét, tưởng tượng, …. Độ thông minh của não người được đo bằng IQ.

Vì sao nên dùng sản phẩm bổ não

Trên thị trường có rất nhiều loại thuốc bổ não. Thuốc bổ não cũng có thể làm giảm tình trạng suy chức năng não, do tuổi tác hoặc ở những người bị rối loạn tâm thần. Các sản phẩm bổ não rất đa dạng về mẫu mã hình thức nhưng để kiểm tra chất lượng chỉ có CVSATT và Bộ Y Tế kiểm chứng.

Đối tượng thường mắc phải các vấn đề suy giảm chức năng ở não đang dần trẻ hóa. Người trẻ áp lực đến từ học tập, công việc và cuộc sống. Hay người già có các chức năng đã dần suy giảm theo thời gian.

Hệ thần kinh ở não

Các biểu hiện phổ biến ban đầu của vấn đề này, chính là chứng mất ngủ. Lâu ngày sẽ dẫn đến mất tập trung, Stress, căng thẳng kéo dài. Những triệu chứng như hay quên ở những người trẻ, lẩm cẩm hay run tay chân ở người già và các chứng bệnh liên quan đến rối loạn tứ chi, ý thức.

Thuốc bổ não còn có chức năng cải thiện các noron thần kinh và bảo vệ vỏ não và tế bào não. Từ đó giúp kích thích khả năng tập trung cao, tư duy cải thiện.

Các sản phẩm bổ não giúp duy trì cường độ và nhịp độ của dòng máu chạy về não. Các động mạch được thư giãn và có thể co giãn nhịp nhàng và tránh những biến chứng đột ngột do máu chảy không đều, tắc mạch, kém lưu thông

Hơn nữa, loại thuốc này còn chứa các hoạt chất giúp tăng độ đàn hồi và săn chắc của tĩnh mạch, nhằm đảm bảo sự lưu thông năng lượng cần thiết cho các tế bào.

Hoạt huyết dưỡng não Vina Brain sản phẩm dành cho mọi lứa tuổi

Thành phần :

Fererfew Extract

Cao khô tỏi đen

Ginkgo biloba extract

Magie oxyd

Vitamin B6

Na Cotiline

Và một số tá dược khác …

Tác dụng:

Vina Brain cải thiện chức năng não bộ

Hỗ trợ hoạt huyết, tăng cường tuần hoàn não. Giarm các tình trạng thiểu năng tuần hoàn não. Cải thiện các di chứng sau tai biến do tắc mạch. Tăng chức năng hệ thần kinh trung ương. Cải thiện trí nhớ và độ minh mẫn, giúp tập trung công việc. Gỉam ngay các tình trạng đau đầu, hoa mắt chóng mặt do thiếu máu não gây ra.

Sản phẩm được nghiên cứu, phân phối bởi công ty dược VSHINE. Được Bộ Y TẾ kiểm duyệt, sử đụng để điều trị các bệnh lí liên quan về não.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *