Glutathione trắng da an toàn

Trắng da an toàn Glutathione

Glutathione giúp trắng da? Thắc mắc của chị em phụ nữ sẽ được giải đáp dưới bài viết này.

Glutathion là chất gì ?

Trong cơ thể người có một chất là Glutathion đây là thành phần tự nhiên đóng vai trò cân bằng ổn định sức khỏe. Chất này sản xuất tự nhiên bởi cơ thể, trong sử dụng có thể được tiêm hoặc uống. Với những người hay tìm hiểu về làm đẹp với phương pháp trắng da thì không còn xa lạ gì với Glutathion; bởi tính an toàn hiệu quả cao, an toàn.

Khi bổ sung Glutathione để làm đẹp da như trắng toàn thân. Y học sử dụng L-Glutathione còn gọi là reduced Glutathione để dễ hấp thu qua dạ dày, ruột ổn định. Gluthation là tripeptide có mặt trong các tế bào động vật, tổng hợp từ tế bào bằng 3 amin cysteine; glutamic và glycine. Cả L-Glutathione và Glutathione đều được tạo ra trong gan và sau đó phân bố khắp cơ thể trong một chất; được gọi là Glutathione và sau cùng là phá vỡ thành hai thực thể riêng biệt.

2 Chất này đều là chất chống oxy hóa. Chúng giúp cơ thể chống lại vi khuẩn tiềm ẩn và các loại virus mà cơ thể có thể gặp phải. Cả hai đều giúp cải thiện sức khỏe của da; và cung cấp dinh dưỡng cho làn da, nhờ đó làm chậm quá trình lão hóa.

Cơ chế hoạt động

Glutathione là một chất chống oxy hóa cực mạnh; cho nên mỗi tế bào của cơ thể để khỏe mạnh cần phải có glutathione. Nó sẽ hút lấy các gốc tự do, các kim loại nặng và độc tố được hấp thụ mỗi ngày qua da. Hơi thở, nước uống, thực phẩm để kích thích đào thải chúng ra khỏi cơ thể, giữ cho cơ thể luôn khỏe mạnh.

Glucathione tác dụng tốt trong hỗ trợ trắng da tái sinh

Glutathione trắng da cũng có thể được tái sinh trong cơ thể. Trong trường hợp không tái sinh lại được; thì cơ thể sẽ gặp phải tình trạng quá tải với chất độc và dẫn tới mất đi cân bằng sẵn có.

Glutathione làm trắng da như thế nào ?

Một trong những công dụng tuyệt vời của L-Glutathione; là làm trắng da toàn thân an toàn, hiệu quả lâu dài. Bởi vậy có thể tìm thấy trong thành phần của rất nhiều sản phẩm làm trắng da có chứa dưỡng chất này

Clutathione trắng da bền vững. Tăng cường tạo ra sắc tố melanin sáng và ngăn chặn tạo ra hắc tố melanin (melanin đen), bằng cách can thiệp vào quá trình chuyển hóa và ngăn ngừa hoạt động của enzyme tyrosinase, giúp làm đảo ngược tiến trình tổng hợp sắc tố melanin sáng thay vì tổng hợp các sắc tố melanin tối, kết quả là da dần trắng sáng và đều màu hơn.

Glutathione của công ty dược VSHINE.

Theo điều tra sơ bộ của cục VSATT trên thị trường có tới 65% các thực phẩm chức năng lậu bị làm giả hoặc không rõ nguồn gốc xuất sứ. Với Gluthatione của dược VSHINE thì hoàn toàn được đảm bảo và yên tâm khi sử dụng.

Glutathione sản phẩm phù hợp cho mọi độ tuổi

Sản phẩm Glutathione được công ty dược VSHINE nhập khẩu từ Ytalya. Mà trên thị trường; Ytalya là một trong những nước khó tính nhất trong lĩnh vực sức khỏe và làm đẹp. Thành phần cân đối sản xuất theo tiêu chuẩn của Ytalya đúng theo quy chuẩn. Được đăng kí và kiểm tra rõ ràng trước khi phân phối bởi Bộ Y Tế. Đây là sản phẩm chất lượng cao đảm bảo cả chất lượng lẫn giá thành.

Khi Glucathione kết hợp với Cao sâm tố nữ và Collagen; giúp tăng cường khả năng chống oxi hóa, cải thiện tình trạng suy giảm nội tiết tố nữ. Hạn chế nám, sạm da giúp giảm nám, vết nhăn, sạm da. Hỗ trợ suy giảm các triệu chứng lão hóa da

Cam kết tác dụng tốt và an toàn với mọi thành phần của sản phẩm !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *